Cung Cấp Dịch Vụ Xây Dựng

Cung Cấp Dịch Vụ Xây Dựng

  Xây dựng Tín Nghĩa cung cấp đến quý khách dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp, mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, tốt nhất, phù hợp với ngân sách của mỗi khách hàng khác nhau. Chính sách này của công ty Tín Nghĩa đã được thiết lập ngày từ khi công ty thành lập và bắt đầu hoạt động.

  –   Công ty có trách nhiệm khai báo với chính quyền địa phương về lao động làm việc và ở lại tại công trình trong suốt quá trình thi công.

  –    Công ty thi công tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ công tŕnh; Bảo đảm sự bền vững, tính chính xác của các kết cấu xây dựng.

  – Và các chi tiết kĩ thuật khác như: Không có hiện tượng rạn nứt trên tường, trần, thấm nước, bong tróc sơn tường, trần.        

  –    Cột, dầm, tường sau khi tô trát và sơn nước, không có hiện tượng nứt, xiêu vẹo và đạt độ phải thẳng.

  –    Gạch lát nền + gạch ốp phải thẳng không lồi lõm.

  –    Cam kết vật liệu xây dựng, vật tư trang trí thi công phải thẩm mỹ, chất lượng đúng yêu cầu của khách hàng như khi kí kết hợp đồng xây dựng giữa hai bên.

  –    Có trách nhiệm báo cho chủ đầu tư xuống kiểm tra đánh giá và nghiệm thu các hạng mục công trình trước khi tiến hành các công việc tiếp theo.

  –    Báo cho chủ đầu tư biết trước để kiểm tra nghiệm thu các chủng loại, thông số, tiêu chuẩn chất lượng của vật tư trước khi đưa vào công trình để sử dụng.

  –    Thi công xây dựng đúng tiến độ, quản lý giám sát chặt chẽ, có trách nhiệm, đốc thúc nhân công làm tốt công việc, kịp tiến độ mà công ty thõa thuận với khách hàng.

  –    Tổ chức thi công theo đúng quy trình, quy định của ngành và đúng Hồ sơ thiết kế kỹ thuật đã được khách hàng duyệt và thỏa thuận hai Bên.

  –    Chịu trách nhiệm về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường cho công nhân và toàn công trường.

  –    Thông báo kịp thời cho Khách hàng mọi trở ngại do thiết kế không lường trước được hoặc trở ngại do điều kiện khách quan để hai bên bàn bạc, thống nhất cách giải quyết.

   

  –    Khi công trình chưa bàn giao cho Khách hàng thì bên công ty chịu mọi rủi ro xảy ra (trừ trường hợp do các sự kiến khách quan như bão, lụt, loạn lạc,…).

  –   Khắc phục, sữa chữa kịp thời những sai sót do lỗi thi công sau khi bàn giao cho khách hàng mà không tính thêm tiền công.

  –   Công Ty cung cấp đầy đủ vật tư, máy thi công và nhân lực để thi công hoàn thành công việc theo hợp đồng.

  –    Chịu trách nhiệm về mọi sự cố xảy ra (nếu có) liên quan đến việc thi công kém chất lượng hay vi phạm các qui định về quản lý chất lượng công trình theo qui định tại Nghị định số 37/2015/NĐ-CP ngày 22/4/2015 của Chính phủ.

   

  Mọi chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐO ĐẠC VÀ XÂY DỰNG TÍN NGHĨA 

  Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. 251 Văn Thân, P.7, Quận 6, TP.HCM 

  0899 189 499 0918255835

  vppanlocviet@gmail.com trantldnguyen@gmail.com

  www.anlocviet.vn congtyxaydungtinnghia.com

  Facebook google + Youtube Zalo

  Liên hệ với chúng tôi

  251 Văn Thân, Phường 7, Quận 6 , TP.HCM

  0918255835

  trantldnguyen@gmail.com

  congtyxaydungtinnghia.com

  Copyright © 2020 Công Ty Xây Dựng Tín Nghĩa. Design NiNa Co.,Ltd

  Online: 4|Tháng: 697|Tổng: 60672
  SMS
  Bản đồ
  Zalo
  Hotline